ẢNh đại diện

Phá dỡ nhà Hải Phòng

Quý khách muốn phá dỡ nhà nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng. Chúng tôi hận hạnh phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ luôn đảm bảo, uy tín nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Tìm đơn vị nhà thầu thi công phá dỡ nhà tại hải phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý ở đâu? Trên thực tế để tìm một đơn vị thi công phá dỡ nhà rất dễ với công nghệ internet phát triển như hiện nay. Để trả lời được câu hỏi trên mà nhiều hộ dân còn thắc mắc, chúng tôi là câu trả lời của bạn. Đặc biệt chúng tôi cam kết đơn giá phá dỡ của chúng tôi thấp hơn rất nhiều đơn giá phá dỡ nhà cũ trên thị trường.

Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín tại Hải Phòng

Phá dỡ nhà là việc khởi đầu để xây dựng một công trình mới, vì vậy tầm quan trọng của sự khởi đầu là hết sức lớn. Thi công phá dỡ nhà trong các thành phố lớn không hề đơn giản, do điều kiện thi công hạn chế, chặt hẹp. Mức độ rủi do lớn do các nhà liền kề áp sát vào công trình thi công, vì vậy để hạn chế rủi do cho chủ đầu tư để công việc “Đầu xuôi, đuôi lọt” đòi hỏi đơn vị thi công phá dỡ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công phá dỡ các công trình trong thành phố lớn.

Phá dỡ nhà Hải Phòng

Phá dỡ nhà bằng súng bắn thủy lực

Công ty Phá dỡ nhà Hải Phòng chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc. Với kinh nghiệm 5 năm chuyên thi công tháo dỡ các loại nhà lớn nhỏ trong thành phố, và được đầu tư bài bản về con người và cơ sở vật chất, được đánh giá cao của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công dẫn đầu về đập phá nhàphá dỡ các công trình trong các thành phố lớn, các nhà ở lớn nhỏ trong khu dân cư đông đúc.

 

Phá dỡ nhà bằng thủ công

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Khách hàng mục tiêu:

Thi công phá dỡ nhà ở dân sinh, các loại nhà ở trong ngõ ngách, trong các phố chặt hẹp, phá dỡ biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà thấp tầng, nhà ở. Thi công phá dỡ các cơ quan, trường học, nhà ở tập thể cũ kỹ, căn hộ và nhà xưởng…

 Phá dỡ nhà Hải Phòng

Phá dỡ nhà cũ bằng máy bóp thủy lực

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ nhà sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá  trọn gói và được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng thi công phá dỡ nhà cũ để hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
  • Bước 6: Bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

Phá dỡ nhà Hải Phòng

--------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KHOAN CẮT BÊ TÔNG HẢI PHÒNG - PHÁ DỠ NHÀ - CHO THUÊ THIẾT BỊ

Địa chỉ: 560 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân Hải Phòng

Số điện thoại:  0941.804.804

Website: http://khoancatbetonghaiphong.vn

Khoan cắt bê tông Hải Phòng chuyên nghiệp